Ví nam da cá sấu 2 khuôn 2K01

Giá 3,850,000đ 3,190,000đ

Miêu tả đang cập nhật

Ví nam da cá sấu 2 khuôn 2K01, sản phẩm được thiết kế theo phong cách doanh nhân, rất tiện dụng và sang trọng, cam kết nguyên liệu 100% da cá sấu thật.

  • - Miễn phí vận chuyển
  • - 30 ngày hoàn trả
  • - Giảm giá cho thành viên
Sản phẩm của admin ( có 476 sản phẩm)
Cam kết hàng chính hãng 100%
15 ngày miễn phí trả hàng
Miễn phí vận chuyển

Ví nam da cá sấu 2 khuôn 2K01

Ví nam da cá sấu 2 khuôn 2K01, sản phẩm được thiết kế theo phong cách doanh nhân, rất tiện dụng và sang trọng, cam kết nguyên liệu 100% da cá sấu thật.

Chất liệu: Mặt ngoài làm từ da nguyên con cá sấu nhỏ thật, mặt trong và các ngăn lót làm từ da bò cao cấp

Bảo hành 4 năm, đánh bóng miễn phí trọn đời.

Kiểu dáng: ví kiểu nằm ngang gấp có khóa kéo.

Màu sắc sản phẩm: màu đen.

Kiểu ví: 2 khuôn có khuy kéo, bên trong có thêm ngăn kéo nhỏ và các ngăn đựng tiền, giấy tờ, thẻ,... 

Cách chọn Ví nam da cá sấu 2 khuôn 2K01 thật

Bởi có giá trị cao nên những chiếc bóp da cá sấu được nhiều nơi làm giả nhằm kiếm lợi nhuận khổng lồ. Vì thế để tránh việc tiền mất tật mang bạn cần biết một số kiến thức nhận biết Ví nam da cá sấu 2 khuôn 2K01 thật.

Ví nam da cá sấu 2 khuôn 2K01 có đặc tính rất dễ nhận biết là ví hầu hết chúng được làm từ nguyên một con cá sấu nên chúng sẽ có những phần gù hay gai lưng. Mà những phần này lại rất dễ nhận biết bằng cách cảm nhận bằng tay. Bạn chỉ chần dùng tay nhấn mạnh vào phần gù hay phần gai lưng, nếu thấy nó biến dạng hay bị lõm xuống thì đó là giả. Bời phần gù hay phần gai cá sấu được cấu tạo từ chất sừng rất cứng giống như sừng trâu vậy.

Vì sao nên mua Ví da cá sấu ở Tiện Ích Online?

 

Khi bạn mua ví da cá sấu tại Tiện Ích Online, bạn không chỉ được mua với giá tốt nhất thị trường mà bạn còn được hưởng chế độ bảo hành dài hạn đến 4 năm. Chúng tôi tự tin với sản phẩm của mình vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi điều được sản xuất từ da cá sấu thật và những người thợ thủ công có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực da cá sấu. Ngoài chế độ bảo hành dài hạng, chúng tôi còn nhận đánh bóng miễn phí cho sản phẩm của bạn kể cả khi hết hạn bảo hành.

 

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không đúng như hình ảnh và nội dung quảng cáo, sản phẩm thực tế còn đẹp hơn nhiều nhé!

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền 100% cho các sản phẩm lỗi

Miễn phí đổi trả

Đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày

Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn để nhận tin khuyến mãi và giảm giá các sản phẩm của chúng tôi