Thương mại điện tử ( TMĐT)được hình thành trên thế giới từ những năm 1990 cho đến những năm 2000 và phát triển nhanh chóng cho đến nay.

Còn ở Việt Nam TMĐT được hình thành từ những năm 2000 và phát triển âm thầm. Cho đến cuối năm 2012 TMĐT ở Việt Nam phát triển nhanh chóng và đa dạng. Đặc biệt những chỉ số về TMĐT ở Việt Nam năm 2015 đã gợi ý rằng từ năm 2016 TMĐT ở Việt Nam sẽ phát triển nhanh chóng. Nắm bắt được xu thế này công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ONLINE chúng tôi cho ra đời trang TMĐT tienich.vn với slogan TIỆN ÍCH CHO NGƯỜI VIỆT.

Tienich.vn ra đời dựa trên ba lĩnh vực hoạt động chính.

Thứ nhất: Là đơn vị liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở sản xuất để đưa sản phẩm, dịch vụ của họ đến gần với người tiêu dùng thông qua việc đăng sản phẩm, dịch vụ lên website: Tienich.vn để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và mua sắm. Đồng thời công ty chúng tôi cũng sẽ kiểm định sản phẩm, dịch vụ của họ nếu tốt và giá thành hợp lý chúng tôi sẽ đăng tin. Điều này sẽ giúp giảm thiểu được rủi ro mua phải hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng của chúng tôi. Còn đối với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất sẽ có thêm một kênh uy tín để tiếp cận khách hàng. Sau này khi cộng đồng lớn mạnh chúng tôi sẽ kinh doanh dịch vụ quảng cáo bằng việc cho thuê banner quảng cáo trên trang chủ của công ty.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ bảo mật thông tin khách hàng, hệ thống thanh toán để khách hàng yên tâm khi giao dịch trên website của công ty. Đảm bảo được hàng hóa sẽ đến tay người tiêu dùng. Đồng thời chúng tôi cũng cho tích hợp nhiều hình thức thanh toán để người tiêu dùng có thể được thuận lợi nhất khi tham gia mua bán trên tienich.vn

Thứ hai:Để duy trì hoạt động của công ty chúng tôi cũng sẽ kinh doanh những mặt hàng mà chúng tôi liên kết được với giá thành tương ứng với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đưa ra để tạo lòng tin cho người tiêu dùng.

Thứ 3: Chúng tôi sẽ kinh doanh dịch vụ thiết kế website, tên miền, hosting, server cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu, mong muốn lấy TMĐT làm thêm một kinh thông tin cũng như mua bán, trao đổi để sản phẩm, dịch vụ của họ đến gần người tiêu dùng hơn.