Giảm 12%

Nước hoa nữ Mont Blanc Legend Pour Femme 75ml (EDP)

Giá 1,600,000đ 1,415,000đ

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

 • - Miễn phí vận chuyển
 • - 30 ngày hoàn trả
 • - Giảm giá cho thành viên
Sản phẩm của ( có 368 sản phẩm)

Nước hoa nữ Mont Blanc Legend Pour Femme 75ml (EDP) thích hợp dùng vào những buổi trưa ấm áp, nhất là vào mùa xuân và thu. Hương thơm mang lại sự chững chạc, tự tin cùng nét đẹp cổ điển và thanh lịch cho phái đẹp. Hãy tự tin khi dùng nó tại văn phòng hay dạo phố cùng bạn bè để tạo ấn tượng trong mắt mọi người thật tốt.

- Điểm tốt: Mùi hương nữ tính, trang nhã và thu hút với nét kiêu xa dành cho những cô nàng có gu thời trang cổ điển và chững chạc. Với điểm nhấn chính là lớp hương cuối nồng nàn và quyến rũ với các hoa cỏ thu hút. Ngoài ra nước hoa còn có độ tỏa hương khá tuyệt vời cùng mẫu chai thon gọn, đẹp mắt.

- Chưa tốt: Độ lưu hương được đánh giá là còn nhiều hạn chế, nên cần phải sử dụng thường xuyên trong ngày để đảm bảo tác dụng của nước hoa. Mùi hương khá kén thời tiết sử dụng, cần nên tránh dùng vào mùa hè hoặc đông khắc nghiệt, đặc biệt là ban đêm. Ít phù hợp với sự lựa chọn của giới trẻ.

Nước hoa nữ Mont Blanc Legend Pour Femme 75ml (EDP)

- Tổng quan: Thích hợp dùng vào những buổi trưa ấm áp, nhất là vào mùa xuân và thu. Hương thơm mang lại sự chững chạc, tự tin cùng nét đẹp cổ điển và thanh lịch cho phái đẹp. Hãy tự tin khi dùng nó tại văn phòng hay dạo phố cùng bạn bè để tạo ấn tượng trong mắt mọi người thật tốt.

- Hương đầu: hoa cam neroli, cam đắng, quả lê.

- Hương giữa: hoa linh lan thung lũng, hoa nhài Ấn Độ , hoa cam

- Hương cuối: hương gỗ, xạ hượng , hương vani.

 

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng

 • Chính sách hoàn tiền

  Hoàn tiền 100% cho các sản phẩm lỗi

 • Miễn phí đổi trả

  Đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày