Giảm 21%

Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Aqua 100ml (EDT)

Giá 1,580,000đ 1,250,000đ

Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Aqua 100ml là một mùi hương ban ngày, thích hợp với thời tiết nóng bức của mùa hè, và đôi khi là mùa xuân. Hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm hoặc những lúc hoạt động ngoài trời.

Phong cách: Nam tính, Lịch lãm, Quyến rũ

  • - Miễn phí vận chuyển
  • - 30 ngày hoàn trả
  • - Giảm giá cho thành viên
Sản phẩm của admin ( có 450 sản phẩm)

Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Aqua 100ml (EDT) được chứa đựng trong chai nước hoa có thiết kế tinh tế và thon gọn, và ống xịt được thiết kế tinh xảo, làm người dùng dễ dành kiểm soát được lượng nước hoa khi xịt. Eternity sẽ góp phần làm cho buổi tiệc tối lãng mạn của bạn thêm phần hoàn hảo khi bạn xịt nhẹ nước hoa vào cổ tay hoặc sau gáy của bạn để hương thơm được lan tỏa một cách tinh tế gợi sự mạnh mẹ & nam tính trong bạn.

- Điểm tốt: Một mùi hương tươi mát dành cho nam giới với các nốt hương trái cây và cây cỏ - gỗ làm chủ đạo. Mang lại một sự thanh tao và dễ chịu cho người sử dụng. Nước hoa còn có độ lưu hương khá tốt.

- Chưa tốt: Sự tươi mát của các nốt hương khiến nước hoa không thích hợp với thời tiết mát lạnh của mùa thu và đông. Giới trẻ năng động có thể cảm thấy hương thơm có phần nhàm chán.

- Tổng quan: Đây là một mùi hương ban ngày, thích hợp với thời tiết nóng bức của mùa hè, và đôi khi là mùa xuân. Hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm hoặc những lúc hoạt động ngoài trời.

Hương đầu: chi cam chanh, cây dưa chuột, hương lục, hoa sen.

Hương giữa: hoa oải hương, gỗ tuyết tùng Virginia, quả mận, xuyên tiêu.

Hương cuối: xạ hương, gỗ đàn hương, cây hoắc hương, gỗ guaiac.

Nước hoa nam Calvin Klein Eternity Aqua 100ml (EDT)

 

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền 100% cho các sản phẩm lỗi

Miễn phí đổi trả

Đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày

Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn để nhận tin khuyến mãi và giảm giá các sản phẩm của chúng tôi