Giảm 28%

Nước hoa Hugo Boss XY Man 100ml (EDT)

Giá 1,870,000đ 1,350,000đ

Nước hoa Hugo Boss XY Man 100ml là mùi hương nhẹ nhàng và dịu êm với quả lê xanh pha trộn với hương thơm ngọt ngào , giống như hương của các loài quả cam bergamot và các loại quả thuộc họ cam chanh khác.

Phong cách: Nam tính, Cá tính, Gợi cảm

  • - Miễn phí vận chuyển
  • - 30 ngày hoàn trả
  • - Giảm giá cho thành viên
Sản phẩm của admin ( có 450 sản phẩm)

Nước hoa Hugo Boss XY Man 100ml (EDT) chai nước hoa được thiết kế với nắp màu đen trên thân chai trong suốt. Hai chữ cái X Y được in với phông chữ màu đen, ngăn cách ở giữa bởi tên "Hugo" màu đỏ. Nắp chai và vòi xịt được thiết kế rất thuận tiện cho người dùng. Đáy chai được làm dày, tạo nên nét độc đáo của chai nước hoa.

Hương đầu của Hugo XY là mùi hương nhẹ nhàng và dịu êm với quả lê xanh pha trộn với hương thơm ngọt ngào , giống như hương của các loài quả cam bergamot và các loại quả thuộc họ cam chanh khác. Mùi hương ngọt nhưng không quá nồng , không gây khó chịu. Hương thơm dần chuển sang lớp hương giữa với hương bạc hà ướp lạnh và lá húng quế, và cac hương mát lạnh khác. Hương thơm đặc trưng của húng quế lại kết hợp hài hòa một cách bất ngờ với một hương thơm mát lạnh như thế này.

Nước hoa Hugo Boss XY Man 100ml (EDT)

Điểm tốt: Một hương thơm khá tươi mát và trẻ trung, thể hiện được con người đàn ông hiện đại. Dễ dàng trở thành hương thơm đặc trưng của người sử dụng

Chưa tốt: Hương thơm thể hiện mùi hương không tốt vào mùa đông, Hương thơm mở đầu khá nồng. Nước hoa cò độ tỏa hương không được tốt.

Tổng quan: Nước hoa thích hợp dùng chủ yếu cho ban ngày, vào mùa xuân, hè. Nam giới có thể sử dụng mỗi khi đi làm hoặc những lúc hẹn hò cùng người yêu

Hương đầu: lá lê, gỗ tuyết tùng, cam bergamot.

Hương giữa: cây húng quế, cây bạc hà.

Hương cuối: cây hoắc hương, xạ hương, gỗ tuyết tùng.

 

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền 100% cho các sản phẩm lỗi

Miễn phí đổi trả

Đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày

Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn để nhận tin khuyến mãi và giảm giá các sản phẩm của chúng tôi