Giảm 23%

Nước hoa Carolina Herrera 212 Vip Men NYC 100ml (EDT)

Giá 2,660,000đ 2,050,000đ

Nước hoa Carolina Herrera 212 Vip Men NYC 100ml mùi hương nam mát mẽ, sang trọng với hương thơm của tinh tế từ rượu dành cho phái mạnh. Mẫu chai thiết kế hiện đại và thu hút. Độ lưu hương lâu cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.

Phong cách: Sành điệu, Sang trọng, Lôi cuốn

  • - Miễn phí vận chuyển
  • - 30 ngày hoàn trả
  • - Giảm giá cho thành viên
Sản phẩm của admin ( có 450 sản phẩm)

Nước hoa Carolina Herrera 212 Vip Men NYC 100ml (EDT) thiết kế khác biệt với tiền nhiệm trước của nó, với toàn thân, kể cả nắp đều được làm bằng kim loại. Lớp sơn màu bạc làm 212 VIP thêm phần sành điệu và sang trọng, với nắp từ tính dễ dàng sử dụng.
Nước hoa rất phù hợp với phái mạnh, những người vui tính, lôi cuốn và phong cách, làm cho mọi người phải đố kỵ. Nước hoa VIP Men không thể thiếu của phái mạnh, những người vui vẻ và thích là trung tâm của sự chú ý.

Điểm tốt: Mùi hương nam mát mẽ, sang trọng với hương thơm của tinh tế từ rượu dành cho phái mạnh. Mẫu chai thiết kế hiện đại và thu hút. Độ lưu hương lâu cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.

Chưa tốt: Độ tỏa hương xa, không phù hợp với môi trường làm việc trong văn phòng. Không nên sử dụng vào những ngày mùa xuân và hè khi thời tiết ấm nóng.

Nước hoa Carolina Herrera 212 Vip Men NYC 100ml

Tổng quan: Thích hợp dùng chủ yếu cho ban đêm, vào mùa thu đông đề phát huy tốt nhất tác dụng của chai nước hoa. Phù hợp với các chàng trai năng động, sành điệu muốn bản thân sở hữu một mùi hương hấp dẫn, sang trọng và lôi cuốn.

Hương đầu: quả chanh xanh, trứng cá, tiêu, gừng, quả chanh xanh.

Hương giữa: Gia vị, Rượu Vodka, Rượu Gin, Cây bạc hà.

Hương cuối: Hổ phách, da thuộc, hương của gỗ.

 

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền 100% cho các sản phẩm lỗi

Miễn phí đổi trả

Đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày

Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn để nhận tin khuyến mãi và giảm giá các sản phẩm của chúng tôi