Tienich.vn là Sàn giao dịch TMĐT phục vụ thương nhân, tổ chức, các nhân có nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến, bao gồm: mở các gian hàng để trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ và thực hiện khuyến mại bằng bán hàng với giá thấp hơn giá bán hàng trước đó được áp dụng trong một thời gian nhất định hoặc với một số lượng khách hàng nhất định.

 

Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo kênh mua sắm trực tuyến lành mạnh, hiện đại, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng những doanh nghiệp và nhà cung ứng uy tín, có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm/dịch vụ cũng như mức giá ưu đãi và cạnh tranh.

 

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

1. Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên Sàn giao dịch Thương mại Điện tử tienich.vn (gọi là Thành viên) với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử;
2. Các Thành viên, các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử tienich.vn (gọi là Sàn giao dịch TMĐT tienich.vn) có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế; 
3. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT.

 

II. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử là: https://tienich.vn
Sàn giao dịch TMĐT tienich.vn do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tiện ích Online phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: https://tienich.vn. Sàn giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến. 
2. Thành viên Sàn giao dịch TMĐT là các: Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp đăng ký thành viên tại Sàn Giao dịch TMĐT và được Ban quản lý Sàn TMĐT tienich.vn (gọi là Ban Quản Lý) chính thức công nhận thông qua việc cấp Giấy chứng nhận Thành viên hoặc thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ, cho đăng sản phẩm lên Sàn giao dịch của Sàn Giao dịch TMĐT tienich.vn. 
- Thành viên có trách nhiệm thực hiện Quy chế này;
Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT tienich.vn và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT tienich.vn cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT tienich.vn.
3. Địa chỉ giao dịch: 
https://tienich.vn
Ngoài địa chỉ trên, Sàn giao dịch TMĐT tienich.vn không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.
4. Lĩnh vực hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT: 
Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép; 
Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.
Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban Quản Lý sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo khoản 1 mục III Bản quy chế này.

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền 100% cho các sản phẩm lỗi

Miễn phí đổi trả

Đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày

Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn để nhận tin khuyến mãi và giảm giá các sản phẩm của chúng tôi