Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc mua hàng trực tuyến tại Tiện Ích online.

Việc sử dụng hợp lý cũng như giữ bí mật thông tin là thể hiện sự tôn trọng của chúng tôi dành cho khách hàng.

Vì thế, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp cho túi tiền của khách hàng được an toàn khi mua sắm trực tuyến tại tienich.vn. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

  • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc mua hàng trên tienich.vn
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
  • Tiện Ích Online cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
  • Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và tienich.vn đều được mã hóa bằng hệ thống SSL 2048 bit (Secure Sockets Layer), đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thanh toán.
  • Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản hoặc truy cập ẩn danh mỗi khi không sử dụng dịch vụ của tienich.vn để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
  • Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại tienich.vn sẽ được chúng tôi bảo mật, nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật
  • Tiện Ích Online hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (08) 6683 0298 hoặc qua email: lienhe@tienich.vn