H. Có phải tất cả các sản phẩm tại tienich.vn đều là hàng thật chính hãng?

Đ. Chắc chắn 100%. Với khẩu hiệu kinh doanh “đi khắp muôn nơi” tienich muốn mang những sản phẩm tốt, chất lượng chính hãng đến với toàn thể khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước nên tienich.vn sẽ không cho phép mình bán và kinh doanh những mặt hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới uy tín của tienich.vn. Đồng thời tienich.vn sẽ bồi thường gấp 8 lần nếu như sản phẩm của quý khách nhận được là hàng giả, hàng FAKE… nên quý khách có thể yên tâm mua sắm trên tienich.vn nhé.

H. Tại sao ngoài Pháp còn có sản phẩm made in USA, UK, SPAIN, ITALIA.. trên website của tienich.vn?

Đ. Mặc dù Pháp từ trước tới nay luôn được xem là cái nôi của nghành công nghiệp nước hoa nhưng thực tế MỸ mới là thị trường tiêu thụ hùng hậu nhất trong lĩnh vực này. Vì lý do thương mại nên có nhiều thương hiệu quyết định đặt nhà máy sản xuất ngay tại thị trường mục tiêu của họ tại MỸ thay vì ở Pháp để tiết kiệm chi phí vận chuyển và chủ động kênh phân phối. Ngoài ra còn có một sỗ thương hiệu khác rất nổi tiếng đến từ nước Ý, Anh…

H. Tôi ở Sơn La, có vận chuyển đến chỗ của tôi không?

Đ. Có bạn ạ. Tienich.vn có thể gửi hàng đến bất cứ nơi nào trên toàn Việt Nam mà đối tác vận chuyển của tienich.vn có thể giao hàng bạn nhé.

H. Tienich.vn co tính cước phí vận chuyển không?

Đ. Tienich.vn bán và giao hàng toàn quốc miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200 ngàn trở lên bạn nhé.

H. Có những hình thức thanh toán nào trên tienich.vn

Đ. Hiện nay để bảo về quyền lợi người tiêu dùng tienich.vn áp dụng hình thức thanh toán Ship COD nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Ngoài ra để linh động cho quý khách tienich.vn còn áp dụng những hình thức thanh toán khác như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán online.

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền 100% cho các sản phẩm lỗi

Miễn phí đổi trả

Đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày

Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn để nhận tin khuyến mãi và giảm giá các sản phẩm của chúng tôi