Giảm 30%
Bvlgari Pour Homme Soir 100ml (EDT)

Bvlgari Pour Homme Soir 100ml (EDT)

Giá 2,349,999đ 1,650,000đ

Bvlgari Pour Homme Soir 100ml là sản phẩm tinh tế nhất trong bộ sưu tập nước hoa của Bvlgari. Với độ lưu hương tuyệt vời, bạn sẽ yên tâm mỗi khi tham gia những cuộc hẹn hò lãng mạn cùng người yêu.

Phong cách: Nam tính, thanh lịch, gợi cảm

  • - Miễn phí vận chuyển
  • - 30 ngày hoàn trả
  • - Giảm giá cho thành viên
Sản phẩm của admin ( có 450 sản phẩm)
Cam kết hàng chính hãng 100%
15 ngày miễn phí trả hàng
Miễn phí vận chuyển

Nước hoa nam Bvlgari Pour Homme Soir Eau De Toilette là sản phẩm tinh tế nhất trong bộ sưu tập nước hoa của Bvlgari. Với độ lưu hương tuyệt vời, bạn sẽ yên tâm mỗi khi tham gia những cuộc hẹn hò lãng mạn cùng người yêu. Bvlgari Pour Homme Soir thuộc nhóm hương gỗ - hoa cỏ - xạ hương với mùi thơm rất nam tính, các hương liệu hòa hợp với nhau một cách hài hòa, tạo thành một hương thơm phù hợp với mọi tình huống. Thiết kế chai của phiên bản này giống hệt với phiên bản Bvlgari Pour Homme gốc, từ mẫu mã đến màu sắc, điểm khác biệt chính là chữ "Soir" được in dưới chữ "Pour Homme".

Bvlgari Pour Homme Soir 100ml (EDT)

- Điểm tốt: Một hương thơm nam tính và tươi má với các hương thơm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt. Ngoài ra hương thơm còn có độ lưu hương khá tốt

- Tổng quan: Đây là một hương thơm dành cho cả ngày lẫn đêm, với độ tỏa hương thích hợp với mùa xuân và thu khi có khí hậu ôn hòa. Thích hợp cho lúc đi làm cũng như những lúc vui chơi dã ngoại.

- Hương chính: giấy cói, hổ phách, trà Darjeeling, cam bergamot.

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền 100% cho các sản phẩm lỗi

Miễn phí đổi trả

Đổi, trả hàng trong vòng 15 ngày

Đăng ký nhận email

Nhập email của bạn để nhận tin khuyến mãi và giảm giá các sản phẩm của chúng tôi